ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องแฟนสาว

ผมได้เช่าคอนโดแห่งหนึ่งซึ่งแฟนผมก็ได้เช่าอยู่คอนโดเดียวกันครับ  แต่อยู่คนละห้องกัน ผมได้แอบตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ในห้องนอนแฟนครับ  จนกระทั่งผมทนไม่ไหวที่ได้เห็นแฟนผมนึกไม่ถึงว่าเธอจะตกเบ็ดครับ วันนั้นผมเปิดคอมดูเห็นแฟนผมกำลังตกเบ็ดอยู่อย่างเมามันส์ ผมเกิดความเงี่ยนจัดเลยบุกไปถึงห้องแฟนเลยครับ ผมได้ได้เคาะประตูห้องนอนของแฟน ทันทีที่เธอเปิดประตูออกมา ผมผวาเข้าไปกอดจูบเธอ อย่างดูดดื่ม เหมือนกับเสือที่เห็นเหยื่อ  ส่วนแฟนกำลังเงี่ยนอยู่แล้วเธอตอบสนองความต้องการของเขา ด้วยความเร่าร้อนเช่นกันผมซุกไซร้ไปตามซอกคอของแฟน อย่างเมามันส์ครับ  เอาลิ้นสากๆเลียที่ใบหูเธอ เล่นเอาเธอถึงกับขนลุกไปหมด

อารมณ์ความใคร่เริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง  เธอยืนหลับตา ปล่อยให้ผมถอดเสื้อกระโปรงของเธอออกจนหมด  บรรยากาศในห้องนอนของเธอตอนนี้เต็มไปความเร่าร้อน ผมเอาลิ้นดูดเลียสองเต้าที่อวบอิ๋มหัวนมสีชมพุ ที่กำลังแข็งชูชันสู้กับลิ้นสากๆของผม เลื่อนลงมาจนถึงสะดือ ไซร้ต่ำลงไปถึงเนินเนื้อที่กำลังฉ่ำเยิ้มเต็มหว่าง ผมเอามือแหวกกลีบสองข้างให้อ้าออก เอาลิ้นละเลงเลียที่ติ่งเสียวของเธอ เลียที่แคมในแดงสีชมพูจนน้ำเอ่อไปทั้งสองกลีบ ผมแยงลิ้นเข้าไปในร่องเสียวของเธอ   “โอ๊ยยยย….ซี๊ดดด…….เสียวจังเลยที่รัก…………….ลื้นของพี่ช่างร้ายกาจเหลือเกิน….อ่า..อูววว ..ซี๊ดดด..”

ผมไซร้ลงต่ำไปตามง่ามขาลงไปถึงปลายเท้าของเธอ แล้วย้อนขึ้นมาที่เนินเนื้อสองกลีบใหญ่อวบอูมของเธอ “ว๊ายย…..ซี๊ดดดด. อ่า………….เสียวว…..อูวววว์”แฟนผมตัวสั่นไปหมด เมื่อโดนลิ้นของผมย้อนกลับขึ้นมาอีกครั้ง เธอเสียวจนแอ่นสะโพก มีน้ำเยิ้มออกมาเต็มร่องเสียวผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ ลุกขึ้นแก้ผ้าต่อหน้าแฟนสาว ที่กำลังมองด้วยตาค้าง  พอแก้เสร็จ มังกรตัวใหญ่ยาวก็ดีดผึงออกมาสู่โลกภายนอกทันที  ผมคุกเข่าที่หว่างขาของเธอ เอาขาสองข้างของเธอพาดที่แขนทั้งสองข้าง  จากนั้นก็ค่อยๆจ่อมังกรตัวเขื่องเข้าไปในร่องเสียวของเธอ  “ว๊าย   อูยยยย….เบาๆหน่อยนะที่รัก …..น้องกลัวเจ็บ

…..ซี๊ดดด… มังกรตัวเขื่องค่อยๆมุดเข้าไปในร่องเสียวของเธอ มันคับแน่นจนแทบระเบิด พอหัวพลุบเข้าไปเท่านั้น  เธอถึงกับร้องบอกผมว่า “ พอก่อนๆๆ น้องเจ็บๆ อย่าดันแรงนะ  ค่อยๆ”“ ของที่รักเยี่ยมจริงๆเลย ฟิตดีจัง  ทั้งแน่นทั้งบีบรัด  เสียว…..ซี๊ดดด  อูววววว..”แฟนผมเอามือยันหน้าอกผม ผมปล่อยท่อนเนื้อคาอยู่ในร่องเสียวของเธอ จากนั้นผมทาบตัวลงไปดูดปากของเธอ ไซร้ไปตามซอกคอ อีกมือก็บีบสองเต้าไปมา จนทำให้แฟนผมลืมความเจ็บไปเลย กลับกลายเป็นความเสียวขึ้นมาแทนที่  ตอนนี้อารมณ์ของเธอปั่นป่วนเป็นอย่าง ความเจ็บที่ร่องเสียวได้หายไป  พอเธอมารู้สึกตัวอีกทีผมดันท่อนเนื้อเข้าจนมิดแล้วพร้อมกับเริ่มกระแทกอย่างเร็วถี่ยิบ จนเราถึงสวรรค์พร้อมกันเลยครับ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × two =