คุณป้าใจดีทำให้ผมรู้จักเสียวตั้งแต่เด็ก

ผมรู้จักการเสียวตั้งแต่เป็นเด็กเป็นเด็กอายุ 5 ขวบครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีคุณป้าอยู่คนหนึ่งซึ่งเป็นพี่สาวของพ่อ แกเพิ่งเลิกกับสามี อายุ 36 ปี ตอนนั้นนะ แกมาขออาศัยอยู่กับพ่อแม่ผมเพราะว่าแกเลิกกับสามี ไม่มีที่อยู่ แกช่วยทำทุกอย่างในบ้านครับ แกใจดีมากๆ บางครั้งก็พาผมไปซื้อขนมที่ร้าน  วันนั้นอากาศร้อนมาก เป็นช่วงเดือนเมษายน ผมก็แก้ผ้าอาบน้ำตามปกติ เหมือนทั่วไปครับ  ก็เป็นเด็กไม่รู้จักอายหรอกเรื่องนี้ แต่คุณป้าสิครับ แกมานั่งดูผมอาบน้ำเลย  แกพูดเล่นว่าๆ ขออาบน้ำด้วยคนสิ  ผมตอบไปว่า ได้สิมากับด้วยกัน  ในห้องน้ำที่บ้าน ตอนนี้พ่อแม่ไม่อยู่ไปทำสวน กว่าจะกลับก็ตอนเย็นครับ ทิ้งให้ผมอยู่กับคุณป้า

แกก็แก้ออกจนหมดเปลือยเปล่า ผมเห็นที่หีแกดกดำไปหมด จึงเข้าไปดึงเล่น ผมถามด้วยความไม่รู้ตามประสาเด็ก “ขนอะไรเหรอทำไมมันออกตรงนี้ละ “   แกบอกว่า “ถ้าโตมาจะรู้เอง สังเกตว่าแกจะมองที่ควยเล็กๆของผมครับ แกพูดว่า “อาบน้ำล้างควยทุกวันไหม ผมบอกว่า” ไม่ค่อยได้ล้างเลย  “เดี๋ยวล้างให้จะได้สะอาด” แกเข้ามาจับควยผมถอกเข้าถอกออก จากนั้นแกก็เอาน้ำมาราด  แกเอามือถูไปถูมาตรงหัวควยของผม ตอนนี้ควยผมมันเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ  ธรรมดาเวลาไปมือมาจับมันจะแข็งครับ แต่ไม่มีอารมณ์ทางเพศหรอกเพราะยังเด็กอายุ 5 ขวบเอง

แกเห็นควยผมแข็งแกเลยถอกควยผมเข้าๆออก แกทำอยู่นานครับ จากนั้นแกก็เอาปากของอมครับ ครูดปากไปมา ผมรู้สึกเสียว มีความสุข ตั้งแต่นั้นผมมาครับ แกถอดปากจากลำควยผม จากนั้นแกก็จับผมนอนหงายลงกับพื้นห้องน้ำ แกคลานขึ้นควบตัวผม จับควยผมใส่รูหีแกครับ มันเล็กมากเข้าไปง่ายมาก มันหลวมด้วย  ทำให้หลุดบ่อย แกจึงจับควยผมไปขยี้ถูไถที่เม็ดเสียวแกครับ  แกส่งเสียงคราง …โอววว….ซี๊ดดด…อูววว…เสียว แกทำไปครางไปผมตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกครับว่าแกเสียว แกทำอยู่นานจนแกร้องออกมา โอยยย…โอ๊ะ… จากนั้นแกก็ตัวเกร็ง อาบน้ำต่อไปจนเสร็จ  ตั้งนั้นมาเวลาที่พ่อแม่ไม่อยู่แกจะชวนผมอาบน้ำทุกวันและแกจะทำแบบนี้ทุกวันครับ จนกระทั่งแกไปมีสามีใหม่ จึงย้ายออกไปอยู่กับสามีแกครับ ขอบคุณป้าที่ทำให้ผมรู้จักความเสียวเป็นครั้งแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one × 2 =