ผัวไม่อยู่แอบเป็นชู้กับเมียเขา

คนที่ผมเป็นชู้ด้วยไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกันเอง เธอชื่อ บุ๋ม เป็นลูกของน้าครับ ผมกับน้องบุ๋มคนนี้  เมื่อตอนเป็นเด็กอายุ 6 ขวบ ผม 9 ขวบ เคยเล่นเย็ดกันมาก่อนครับ ทำอยู่หลายปีจนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวจึงเลิกเล่นไป จนทุกวันนี้บุ๋มได้มีผัวไปแล้ว แต่ไม่มีลูก ผัวของบุ๋มชอบไปนอนค้างตกปลา ที่อ่างเก็บน้ำห่างจากหมู่บ้าน 20 กว่ากิโล บ่อยๆ ทิ้งให้เมียนอนเหงาอยู่คนเดียวครับ  เป็นที่รู้กันอยู่ว่าผมกับบุ๋มเคยเย็ดกันมาก่อนตั้งแต่เด็ก จึงไม่ต้องศึกษาอะไรมาก แค่มองหน้ากันก็รู้แล้วว่าต้องการอะไร  ผมกับบุ๋มได้นัดกันว่าคืนนี้จะไปหา บุ๋มคุยกับผมว่า ไม่ได้เย็ดกับสาผัวมานานแล้ว 10กว่าวัน  จนต้องแอบช่วยตัวเองเกือบจะทุกคืน

เธอเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูงมากครับ  พอตกดึกๆสักตีหนึ่ง คนหลับกันหมดผมก็แอบออกจากบ้านไปหาบุ๋ม ที่บ้าน เธอบอกว่าไม่ต้องกลัว ผัวมันไม่กลับมาหรอก มันเมาเหล้านอนอยู่ที่อ่างเก็บน้ำกับเพื่อนแล้ว  คืนนี้ต้องเย็ดให้ได้สามครั้งนะ ถ้าไม่ถึงสามครั้งต่อไปจะไม่ให้เย็ดนะ เธอพูดล้อเล่น ตอนนี้บุ๋มใส่ชุดนอนบางมากครับ จนเห็นหีในชัดนอนอย่างชัดเจน หีบุ๋มนั้นใหญ่มาก ตั้งแต่เด็กแล้ว  บุ๋มให้ผมนอนหงายลง เดี๋ยวจะทำให้เองผมถอดกางเกงออกจนควยแข็งชี้โด่ บุ๋มเอามือมาจับเล่นรูดๆเบาๆ จนผมเสียว “โอวว…อูยยย…ซี๊ดดด…”

บุ๋มชักว่าวให้ผมทำไปถามไปว่า ไอยู่คนเดียวเมียไม่มีเคยทำแบบนี้บ่อยไหม “  ผมถามไปว่า ”ทำอะไรเหรอ” ก็ชักว่าวไง”  ชักว่าวทุกวันเลยบุ๋ม  ตั้งแต่ต่อนี้ไปไม่ต้องทำเองนะเดี๋ยวบุ๋มทำให้เอง”  จากนั้นบุ๋มก็ขึ้นไปคร่อมบนตัวผม เธอถลกชุดนอนขึ้นไปพันที่เอว บุ๋มหันหน้าไปทางปลายเท้าผม เอามือยันที่นอนทั้งสองข้างถ่างขาออกจนสุดอีกมือก็จับควยแข็งๆของผมยัดเข้าใส่รู แล้วขย่มก้นใส่อย่างเมามันส์แรงๆมากครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกัน “พั่บๆ พั่บๆ” เธอขย่มแรงมากจนผมเจ็บโหนกไปหมด ส่วนผมก็เอามือจับสะโพกของบุ๋ม  “โอยยย…เสียวเหลือเกิน…. หีบุ๋มตอดรัดควยเราแน่นเลย…”

บุ๋มก็เสียวเหลือเกิน… ควยพี่เย็ดมันเหลือเกิน….บุ๋มใกล้จะแตกแล้วนะ…….เธอเริ่มเร่งเร็วขึ้นจนถึงนาทีสุดท้ายเธอรัวก้นใส่ควยถี่ยิบหกเจ็ดที จนตัวเกร็งกระตุก เอยหลังทับบนหน้าอกผมไปเลยครับ….คืนนั้นผมเย็ดหีน้องบุ๋มทั้งคืนไป สาม ครั้ง จนบุ๋มติดใจมักจะนัดผมมาเย็ดบ่อยๆ ในเวลาที่ผัวไปตกปลาที่อ่างเก็บน้ำครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

thirteen + twelve =