ประสบการณ์เสียวของลุงดีจอมหื่น

ลุงดี แกอายุ 70 ปีแล้วแกเป็นพ่อม่ายนานหลายปีครับ แกชอบคุยแต่เรื่องลามก อย่างกไม่อายบางครั้งต่อหน้าผู้หญิงแกก็ยังพูด ผมชอบไปเที่ยวที่บ้านแกเป็นประจำครับ ผมชอบฟังแกเล่าเรื่องประสบการณ์เสียว สมัยที่แกเป็นหนุ่ม แกเล่าว่า สมัยก่อนนั้นแม้แต่ขาอ่อนก็ไม่ได้เห็น ไม่เหมือนเด็กสมัยนี้ใส่กางเกงขาสั้นเห็นทุกส่วนสัด แกอยากจะเป็นคนรุ่นนี้จริงๆ เสียดายที่เกิดก่อนว่างั้น แกเล่าเรื่องว่าตอนแกอายุ 18 ปี แกมีเมีย 3 คน ครับ

เมียคนแรกแกไปปล้ำเขาครับเขาเลยยกให้แก วันนั้นแกไปเลี้ยงควายด้วยกันกับเมียแกและได้เย็ดกันกับเมียแกในป่าละเมาะ สมัยนั้นผู้หญิงใส่ผ้าถุง ไม่ใส่กางเกงในเวลาที่จะก้าวขึ้นขี่ควายผ้าถุงจะเลิกขึ้นไปจนเห็นหีครับ แกเล่าให้ฟังว่า พอแกเห็นแกถึงกับหน้ามืดลากเมียแกซึ่งตอนนั้นยังเป็นสาวอายุ 15 ปี แกลากเข้าไปเย็ด เขาดิ้นขัดขืนแกพยายามปลุกปล้ำถลกผ้าถุงขึ้นไปพันที่เอว แกเห็นทุกอย่างขาวไปหมดยิ่งเงี่ยนมากขึ้น ปลุกปล้ำจับถ่างขาเอาควยยัดใส่หีเมียแก แล้วกระเด้าซอยๆอย่างถี่ยิบ จนน้ำแกพุ่งออกมาใส่หีเมียแก

พอเสร็จเมียลุกขึ้นวิ่งหนีร้องไห้ไปบ้าน เรื่องแดงขึ้นเมื่อพ่อแม่ของเมียแกรู้ว่าแกข่มขืนลุกสาวจึงพาไปแจ้งที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน ในที่สุดก็ตกลงกันให้แกรับเป็นเมียไปโดยปริยายครับ เมียคนต่อมาเป็นหญิงที่มีผัวแล้ว พูดง่ายแกเล่นชู้กับเมียเขาว่างั้นเถอะ คนนี้ก็ได้เย็ดตอนที่แกไปช่วยขุดดินที่สวนครับ สมัยนั้นเขาจะใช้จอบขุดแปลงเตรียมปลุกถั่วลิสง แกก็ไปช่วยทุกๆวัน พอได้โอกาสปลอดคนแกก็ใช้แผนเดิมครับ คือปล้ำอย่างเดียว

ช่วงทานข้าวตอนกลางวันเมื่อทานเสร็จแล้วส่วนมากเขาจะนอนเล่นกันพักผ่อนเอาแรง ไว้ทำงานในตอนบ่ายจนต่างคนต่างเผลองีบหลับไปครับ แกมาสะดุ้งตื่นอีกทีเห็นเขาแกนอนหลับอยู่แกเลยเข้าไปปลุกปล้ำถลกผ้าถุงขึ้นไปจัดการเอาควยเสียบเข้าไปจนเขาไม่ทันตั้งตัว แกรีบซอยอย่างเร็ว จนผู้หญิงคนนั้นหยุดดิ้นพร้อมกับเด้งรับการกระเด้าของแกอย่างถึงพริกถึงขิง

แกเล่าว่าวันนั้นแกล่อเมียชาวบ้านไปถึง 3 ครั้ง วันนั้นเลยไม่ได้ขุดดินเตรียมแปลงกลายมาเป็นเล่นเสียวแทนผมฟังแกเล่าให้ฟังแล้ว มันส์จริงๆครับ คนสมัยโบราณแกบอกว่าเล่นท่าเดียวเท่านั้น ไม่เหมือนเด็กสมัยนี้เล่นได้หลายท่าเลียนแบบฝรั่ง……ผมเอาหนังเอ็กไปเปิดให้แกดูแกชอบมากครับ บอกให้ผมเอาไปเปิดให้แกดูบ่อยๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty − one =