pornสาวโรงงาน

ผมทำงานที่โรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่งครับ มีคนงานมากกว่า 500 คน ส่วนมากเป็นผู้หญิง แต่มีผัวกันหมดครับ มีส่วนน้อยที่โสด เป็นม่ายก็มี แต่ผมไปเจอหญิงสาวคนหนึ่งเป็นโสด แต่ไม่สดเคยผ่านสามีมาแล้วหน้าตาดีพอสมควร เธอเป็นธุรการของโรงงานครับ ชื่อ น้องวา เราคบหากันไม่นานก็ตกลงเป็นแฟนกัน จนกระทั่งวันหยุดผมได้มีโอกาสนัดเจอกนที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับน้องว่า วันนี้เราพากันไปเที่ยวตามที่ต่างๆไปห้างสรรพสินค้าหลังจากที่เสร็จจากการเที่ยวแล้วผมกับน้องวาก็ไปต่อที่ห้องพักผมครับ เราทานข้าวด้วยกัน น้องวาใส่กระโปรงสั้นมากครับ

จนผมอดที่จะมองไม่ได้เลย ผมรู้ว่าน้องวาก็ชอบผมเหมือนกันครับผมเลยขอเล่นเสียวกับน้องวา น้องวาหัวเราะบอกว่า”ทำไมเพิ่งมาขอตอนนี้ล่ะน่าจะขอตั้งนานแล้ว” จากนั้นมือของผมก็ลูบที่ขาโดยอัตโนมัติครับ ผมถลกกระโปรงน้องว่าขึ้นไปถึงหน้าท้องในท่านอนหงายจนเห็นกางเกงในบางๆมีขนดำอยู่ข้างใน ผมตื่นเต้นมากดึงกางเกงในน้องวาลงมาถึงข้อเท้าหีน้องวาปรากฏต่อหน้าผมอย่างจะจะ สองกลีบแนบสนิทพอผมถ่างขาออกเท่านั้นสองกลีบสีชมพูก็อ้าออก จนเห็นเม็ดเสียวแดงๆโผล่ออกมาครับ ผมทนไม่ไหวจึงเอานิ้วเขี่ยเบาๆ ทำให้น้องวาร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

“พี่อย่าเขี่ยตรงนั้นน้องเสียว…อูวววว์…ซี๊ดดด…” ผมหยุดเขี่ยเม็ดมาแยงรูหีน้องวาบ้างครับ เธอยิ่งครางออกมาหนักกว่าเดิมอีกครับ มาถึงตอนนี้ผมจัดการกับเสื้อผ้าตนเองจนเปลือยเปล่าพอน้องวาเห็นควยผมเท่านั้นแหละรีบเอามือจับทันทีพร้อมกับเอาปากดูดอย่างหื่นกระหายเธอดูดจนผมเสียวมากน้ำแทบจะระเบิดออกมาเลยครับ มันเสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับผมร้องบอกให้น้องวาหยุดเพราะเสียวมาก”ที่รักเราเสียวเหลือเกิน…น้ำจะระเบิดออกมาอยู่แล้ว”

น้องวาไม่ยอมหยุดครับบอกว่า”ทีใครทีมัน ” จนผมต้องเอามือดันออกพอควยผมหลุดออกจากปากน้องวาเท่านั้นผมก็รีบจับน้องวานอนหงายเอาควยเสียบทันทีครับ ผมกดลงไปพรวดเดียวเข้าไปมิดลำเลยครับ น้ำหล่อลื่นน้องวาเต็มไปหมด ผมกระแทกสองสามครั้งน้ำใกล้แตกแล้วครับ เพราะมันเสียวมาก ผมหยุดใช้ลีลาจากหนังโป๊ที่เคยดูมาใช้อีกครั้ง เปลี่ยนท่าเป็นโก่งโค้งเอาควยเสียบอีกครั้งทีนี้ผมไม่รอแล้วครับ รีบกระแทกอย่างแรงซอยถี่ยิบ ไม่นานควยผมก็พ่นน้ำออกมาใส่รูหีน้องวาอย่างเนืองนอง ต่อมาเราก็อยู่กินด้วยกันอย่างมีความสุข

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

19 − 4 =