แอบดูหีน้าสาวในห้องนอน

ที่บ้านผมมีน้าสาวอยู่คนหนึ่งครับเป็นน้องสุดท้องอายุ ห่างจากผมเพียง  5 ปีเท่านั้นครับ ผมกับน้าสาวสนิทกันเป็นอย่างดีครับ น้าสาวนั้นเป็นโสดอยู่ครับ อายุ ได้ 20 ปี หน้าตากดีผิวข้าวมาก เรื่องที่ผมได้แอบดูเป็นเพราะผมติดใจหีน้าสาวครับ ครั้งแรกผมได้เปิดประตูเข้าไปที่ห้องนอนน้าสาว ซึ่งเวลานั้นแกกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน ทำให้ผมเห็นหีน้าสาวที่ไม่มีขนปกคลุมอย่างเต็มๆเลยครับ น้าสาวพอรู้ว่าผมผมเห็นหีแกถึงกับร้องกรี๊ดออกมาบอกว่า” ออกไปเข้ามาทำไม มาไม่ให้สุ่มให้เสียง”  ตั้งแต่นั้นมาครับ เวลาที่ผมชักว่าวช่วยตัวเองจะจินตนาการหีน้าสาวทุกครั้ง

จนทำให้ผมอยากจะเห็นว่าเวลาที่น้าสาวอยู่คนเดียวในห้องแกทำอะไรบ้าง น้าสาวช่วยตัวเองหรือเปล่า ผมคิดไปต่างๆนาๆ แกไม่ผัวคงเงี่ยน กลางวันปลอดคนผมแอบเจาะรูหีข้างฝาเลยครับ เนื่องจากห้องนอนน้าสาวอยู่ติดกับห้องนอนของผมครับ ผมสำรวจในห้องนอนน้าสาวปลายเตียงตรงข้ามกับที่ผมแอบดูเลยครับ  พอตกตอนกลางคืนครับ หลังจากที่ผมทานข้างเสร็จรีบเข้าห้องนอนเลยครับ บอกว่าอ่านหนังสือก่อนใกล้สอบแล้ว ที่แท้ผมคอยแอบดูว่าน้าสาวทำอะไรบ้าง ผมรอเวลานานมากจนดึกประมาณ เที่ยงคืนกว่าน้าสาวแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ

ผมตื่นเต้นมากควยเริ่มแข็งขึ้นมา น้าสาวเอากล้องมาตั้งที่ปลายเตียงเสร็จแล้วแกก็ขึ้นไปนอนบนเตียงถ่างขาออกกว้างสุดๆ    จนหีแกอ้าออกจากกัน ผมเสียวมาก เห็นเม็ดเสียวน้าสาวโผล่ออกมา น้าสาวช่วยตัวเองครับ เหมือนกับในหนังโป๊ที่ผมเคยดูมาเลย แกเอานิ้วกลางเขี่ยๆๆที่เม็ดเสียวของแกแหงนหน้าบิดไปบิดมาด้วยความเสียวซ่าน มืออีกข้างของแกก็บีบนมสองเต้าของแกไปด้วยครับ  แกคงเงี่ยนมากอารมณ์น้องสาวเร่าร้อนๆมาก แกอายุ 20 ปีเองผมชักว่าวตามไปด้วยดูน้าสาวตกเบ็ดหีตัวเองไปด้วยอย่างเมามันส์

จนน้าน้าสาวร้องครางออกมาตัวเกร็งบิดไปมาแกน้ำแตกๆเลยครับ เสียงแกครางออกมาทำให้ผมเสียวได้อารมณ์มากรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็ว จนน้ำเงี่ยนผมแตกออกมา มีความสุขอย่างวิเศษ น้าสาวช่วยตัวเองทุกคืนเลยครับ แกเซ็กส์จัดมา ผมเองก็ชักว่าวเสร็จตามน้าสาวทุกครั้งเหมือนกัน เรื่องผมเก็บเป็นความลับมานานแล้วครับ  มันเป็นเรื่องเสียวที่ยอมรับว่าตื่นเต้นมากยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × three =