แชร์ประสบการณ์เมียให้มีอะไรกับลูกสาวตัวเอง

ผมมีเรื่องอยากจะมาเล่าให้อ่านกันครับ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเมียและลูกเลี้ยงครับ ผมอายุ 46 ปี เป็นคนที่ชอบเด็กมากครับ แต่ว่าผมไปได้ผู้หญิงคนหนึ่งครับ อายุ 38 ปีเป็นม่ายสาวลูกติดหนึ่ง ลูกสาวอายุ 14 ปีครับเป็นเด็กกำลังเรียน ผมในเมื่อได้เค้ามาเป็นเมียแล้วก็ต้องรับผิดชอบส่งเสียลูกเลี้ยงเรียนอีกครับ ผมจำเป็นต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่บ้านของเมียซึ่งเป็นบ้านเก่าๆมีห้องนอนห้องเดียวครับ ส่วนลูกสาวก็นอนห้องเดียวกันแต่คนละมุ้งครับ เมียผมเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรงมากทุกๆคืนเราจะต้องเย็ดกันสามสี่ครั้ง

บางครั้งเมียผมเผลอร้องครางออกมาตอนใกล้นำจะแตกครับ จนไม่เกรงใจลุกสาวที่นอนอยู่ในห้องเดียว น้องนุ่นเริ่มโตเป็นสาวแล้วพอที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เวลาที่เราเย็ดกันนั้นเสียงเสียวเหมือนกับเสียงในหนังโป๊เลยครับ ตั้งแต่ผมแต่งงานกับเมียคนนี้ทำให้ลูกสาวเปลี่ยนไปมากครับ ตื่นเช้าขึ้นมามองหน้าอายๆครับ จนมีอยู่คืนหนึ่งครับ ตอนดึกๆเมียผมได้บอกว่าอยากเห็นผมอยากหีลูกสาวตัวเองดูบ้าง คงจะตื่นเต้นเร้าใจมาก มีที่ไหนบ้างครับที่ให้ผัวใหม่เย็ดหีลูกสาวตัวเองผมก็เพิ่งมาเจอนี่แหละครับ พอได้ยินเมียบอกอย่างนี้ผมก็ชอบสิครับ อยากกินเด็กมานานแล้ว

เมียผมเข้าไปหาลูกสาวที่นอนอยู่อีกมุมหนึ่งบอกลูกสาวแก้ผ้าออกจนหมด ลูกสาวตกใจมากไม่กล้าขัดขืนถอดกางเกงออกจนหมดรวมทั้งเสื้อในด้วยผมเปิดไฟสว่างจ้าจนเห็นร่างของลูกเลี้ยงขาวอวบมากๆ อารมณ์เงี่ยนเกิดขึ้นมาทันทีครับ ยิ่งกว่าดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกครับ ทั้งขาวอวบแบบนี้มีเหรอจะทนไหว เมียผมจับลุกสาวถ่างขาออกกว้างจนหีอ้าออกจากกันเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาอย่างชัดเจนเลยครับ  ผมเห็นแล้วเงี่ยนมากเมียผมบอกให้ผมเราเย็ดหีลูกสาวตัวเองผมขยับเข้าไปใกล้ๆเมียผมรีบจับควยผมจ่อเข้าปากรูหีลูกสาวตัวเองผมดันเข้าไปเบาๆลูกเลี้ยงร้องออกมาอย่างเจ็บปวด

ผมสงสารลูกเลี้ยงจึงหยุดครับ  เมียผมจึงจับควยผมไปถูตามร่องหีลูกสาวบดขยี้ที่เม็ดเสียวจนน้ำหีลูกสาวเยิ้มออกมาเต็มหีเลยครับทีนี้เมียผมก็จับควยผมยัดเข้าไปอีกครั้งผมดันเข้าไปจนมิดลำเลยครับ มันฟิตแน่นเสียวไปหมดเลย เมียผมบอกให้กระแทกควยใส่หีลูกสาวตัวเองผมเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ ส่วนลูกเลี้ยงคงเสียวมากครางออกแทบไม่ได้ศัพท์ครับ ผมเย็ดจนน้ำหีลูกเลี้ยงแตกออกมาพร้อมๆกับผมก่อนที่น้ำจะแตกผมรีบชักออกมาชักว่าวสองสามครั้งโดยที่เมียผมอ้าปากรับกินน้ำเงี่ยนจากผมอยู่ครับ ผมได้ทั้งสองคนทั้งลูกสาวและเมียเป็นเมียน้อยเมียหลวงไปโดยปริยาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × four =