ได้เมียโดยบังเอิญ

ผมเป็นคนคุมช่องแห่งหนึ่งที่กรุงเทพครับ ในแต่ละวันจะมีสาวสาวจากพม่ามาวันละ10 กว่าคน  ทั้งหมดนี้จะเป็นเด็กอายุ 13- 15 ปีทั้งนั้นครับ แต่ละคนหน้าตาดีผิวขาว เป็นสาวไทยใหญ่ และจะโดนเจ้าของช่องเป็นคนเปิดบริสุทธิ์ก่อนทุกคนครับ จนผมต้องแอบนึกอิจฉาอยู่ลับๆ วันนี้ก็เช่นเดียวกันครับ มีสาวไทยใหญ่มาอีก 5 คน วันนี้น้อยกว่าเมื่อวาน มีอยู่คนหนึ่งผมชอบมากชื่อน้องกุ๊ก หน้าตีมากขาวสูงรูปร่างหุ่นนางแบบเลยทีเดียวครับ น้องกุ๊กมาวันแรกเราก็สนิทกันอย่างประหลาดใจคุยเข้ากัน

ผ่านไปได้สองวีนเราคุ้นเคยกันมาก ผมแอบคุยกับน้องกุ๊กว่า เจ้าของงบ้านจะเปิดบริสุทธิ์สาวที่มาใหม่ทุกคน พรุ่งนี้จะเป็นคิวของน้องกุ๊กแล้วนะ เธอร้องขอให้ผมช่วยว่าทำอย่างไรถึงจะหลุดพ้นจากเงื้อมมือพ่อเล้าบ้ากามคนนี้  ผมบอกให้เธอว่า ให้ขอเขาว่าขอเลื่อนเวลาไปก่อนตอนนี้เป็นเมน ผมแนะนำเธอแบบนี้ ได้ผลเกินคาดครับ  มาถึงตอนนี้ผมกับเธอเริ่มมีความรักความเข้าใจกัน เธอบอกกับผมว่าไม่อยากจะขายตัวเลย

ที่ทำแบบนี้มันจำเป็นเพราะต้องการเงินไปใช้หนี้พ่อ 2 หมื่นกว่าบาท สองหมื่นกว่าบาทเองเหรอ พี่จะช่วยเธอเองกุ๊ก เราสองคนจะหนีไปด้วยด้วยเราไปใช้ชีวิตร่วมกันที่บ้านนอกนะ คืนนั้นผมพาน้องกุ๊กหนีด้วยการไปพักอยู่ที่โรงแรมก่อนครับ คืนนั้นผมกับเธอได้เล่นเสียวด้วยกันอย่างมีความสุข  ผมให้น้องกุ๊กนอนหงายถ่างขาในท่าขอบเตียง ผมเอาควยเสียบเข้าไปเบาๆ “โอวววว….พี่จ๋าเบาๆนะน้องยังไม่เคย…” ผมค่อยดันเข้าทีละนิดทีละนิดจนมันเข้าไปมิดด้ามเลยครับ “ที่รักเจ็บไหม”…ไม่เจ็บแล้วจ๊ะ…น้องเสียวจังเลยพี่ขา…”

ผมเริ่มกระเด้าเข้าออกๆเบาๆ…”ซี๊ดดด….อูยยย…มันเข้าไปแล้วเข้าแล้ว…โอววว…ซี๊ดดด…” ผมเร่งกระเด้าเร็วขึ้นๆรูหีน้องกุ๊กตอดรัดควยผม จนเสียวทนไม่ไหว น้ำใกล้จะแตกออกมา…”ที่รักเราใกล้จะแตกแล้วนะ… เราขึ้นสวรรค์พร้อมกันนะ…โอววว…ซี๊ดดด…..พั่บๆ….พั่บๆ…โอยยยย….แตกแล้ว…แตกแล้ว..”. เราถึงสวรรค์พร้อมกันจากนั้นนอนกอดกันหลับไปจนสว่าง จากนั้นเราไปขึ้นรถกลับบ้านที่หมอชิต ผมเอาเงินให้น้องกู๊กไป 2 หมื่นเธอดีใจมากบอกว่าจะส่งไปให้พ่อใช้หนี้ ผมพาเธอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันที่บ้านผมอย่างมีความสุข จนเราทั้งสองมีพยานรัก 1 คนเป็นลูกสาวหน้าสวยมากเหมือนแม่พิมพ์เดียวกันเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen + 4 =