เล่นเสียวกับเมียต่อหน้าลูกสาวสองคน

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟังอีกเช่นเคยครับ แต่วันนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับบ้านที่ผมได้ไปอยู่กินกับแฟนครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมไปได้แฟนคนเชียงรายครับ แฟนของผมอายุ 50 ปี แก่กว่าผมไป15 ปีครับ มีลูกติดสองคนเป็นหญิงทั้งคู่ อายุ 18 คนหนึ่งและ 20 ปีคนหนึ่งครับ สองพี่น้องนี้หน้าตาสวยมากรูปร่างขาวอวบทั้งคู่  ผมได้ย้ายไปอยู่บ้านแฟนเมื่อต้นปีที่แล้วครับ ซึ่งลูกเลี้ยงทั้งสองคนก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ บอกว่าดีเหมือนกันแม่จะได้มีเพื่อนคิด

เรื่องมันมาเกิดขึ้นตอนที่ผมกับครอบครัวแฟนและลูกสาวทั้งสองคน เราไปเที่ยวต่างจังหวัดครับ โดยไปค้างคืนหนึ่งคืน วันนั้นผมพาแฟนลูกเลี้ยงไปเที่ยวน้ำตกทั้งวันครับ ขึ้นเขา พอตกค่ำก็รู้สึกเหน็ดเหนื่อย อยากพักผ่อน เราจึงได้ไปเช่ารีสอร์ทหลังหนึ่งครับ ในจังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ทเต็ม มีอยู่หลังเดียวเท่านั้นที่ว่าง แต่มีห้องเดียวห้องน้ำก็มีห้องเดียวครับ

ตอนนี้ก็ค่ำแล้วจะไปหาที่พักที่อื่นก็คงไม่ทันแล้ว พวกเราก็เลยจำเป็นต้องพักห้องเดียวกันทั้งหมด 4 คนครับ ผมกับแฟนนอนบนเตียง ส่วนลูกสาวสองคนนอนข้างล่าง เนื่องจากมีเตียงหลังเดียว พอตกดึกเราก็ทำกิจกรรมทางเพศกันตามปกติครับ จนลืมนึกไปว่าลุกสองคนนอนข้างล่าง ผมบรรเลงเพลงเสียวอย่างถึงพริกถึงขิงเสียงเตียงดังสะเทือน แฟนก็เผลอครางดังออกมาด้วย

จนลูกสาวสองคนที่นอนอยู่ข้างล่างได้ยินครับผมตอนนี้ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นกระแทกควยใส่รูหีแฟนอย่างเร็วถี่ยิบ  ผมแอบมองไปที่ลูสาวสองคนเห็นคนพี่กับคนน้องช่วยตัวเองให้กันครับ ต่างคนต่างเอามือล้วงหีให้กันและกัน ผมกับแฟนก็เล่นเสียวกันบนเตียงอย่างเมามัน ไม่สนใจว่าลูกสาวจะคิดอย่างไร

อารมณ์เงี่ยนทำให้ไม่รู้จักอาย  “โอววว….ซี๊ดดด…เสียวผัวจ๋า…เสียวเหลือเกิน ..จะจะแตกแล้วนะ..”. แฟนผมร้องครางบอกตลอด จนไม่เกรงใจลูกสาวทั้งสองคนเลยครับ ผมเองก็สุดเสียว “โอยยย….รอเราก่อนอย่าเพิ่งแตกนะ อ่า..” .เสียงโหนกเนื้อหนังกระทบดังดัง พั่บๆ…พั่บ… และแล้วผมก็เร่งเร็วขึ้นเรื่อย จนแฟนร้องดังกรี๊ดออกมาเลยครับ “โอยยยย…อ่า…ซี๊ดดด.” เสียงหายใจถี่ ร่องเสียวตอดรัดแสดงว่าแฟนผมเสร็จไปแล้ว ส่วนผมเร่งจังหวะเป็นการใหญ่ จนทำนบเขื่อนพังน้ำแตกทะลั่กใส่ของแฟนเต็มไปหมดจากนั้นผมก็ล้มตัวลงกอดแฟนจนหลับไป โดยที่ไม่สนใจลูกสาวทั้งคนครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five × 2 =